Lenovo từ lâu đã nổi tiếng là dòng máy tính doanh nhân siêu bền, dòng X1 của Lenovo nổi tiếng với thiết kế mỏng, vuông góc và rất chú trọng hiệu năng. Hôm nay Khóa Vàng sẽ giới thiệu tới bạn đọc dòng máy X1 mà hãng Lenovo mới tung ra thị trường.

Cách đây một vài ngày, ngày 15 tháng 6 năm 2016, tập đoàn Lenovo chính thức ra mắt bộ tứ máy tính thuộc dòng X1 mới nhất, mang lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng Việt Nam.

Bộ tứ này bao gồm: Máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet với thiết kế dạng mô-đun đặc biệt, máy tính xách tay ThinkPad X1 Yoga trang bị màn hình Oled lần đầu tiên trên thế giới; máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon thế hệ mới với thiết kế mỏng và nhẹ hơn; và cuối cùng là máy tính bàn “All-in-one” ThinkCentre X1 với thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường văn phòng năng động.

Ông Roy Ng, Tổng Giám đốc Lenovo Việt Nam phát biểu: “Khả năng truy nhập tới đám mây tốt hơn, năng lực bảo mật hàng đầu ngành và độ bền của thiết bị khiến cho dòng máy X1 mới trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng doanh nghiệp tại Việt Nam, những người luôn lựa chọn đầu tư thiết bị phải xứng đáng trong việc tối đa hóa năng lực sáng tạo, tạo ra những giải pháp tốt và đảm bảo hiệu năng bền vững”.

may-tinh-xach-tay-thinkpad-x1-carbon
Dưới đây là những dòng máy mới ra mắt đó:

1. Máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet.

Nếu xu thế hiện nay đang là smartphone lắp mô-đun thì Lenovo cũng tung ra sản phẩm riêng của mình với tablet thiết kế dạng mô-đun độc đáo, mang tới những năng lực tuyệt vời mà không máy tính bảng nào khác có thể. Hiện tại ThinkPad X1 Tablet hỗ trợ 3 loại mô-đun: bàn phím để thao tác gõ văn bản được nhanh hơn; mô-đun Productivity giúp tăng thời lượng sử dụng pin lên 15 giờ và mô-đun Presenter tích hợp máy chiếu pico để trình chiếu nội dung một cách dễ dàng trong mỗi buổi họp.

Máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet

Qua trải nghiệm nhanh, các mô-đun được tháo lắp rất dễ dàng và nhanh chóng nhờ chốt nam châm. Khi lắp bàn phím vào, tổng trọng lượng của chiếc tablet đạt mức 1,08 kg, khá ổn và thuận tiện cho các doanh nhân có thể mang đi khắp nơi sử dụng.
Hơn nữa, đây là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows đầu tiên hỗ trợ công nghệ LTE Advanced, giúp máy kết nối siêu nhanh ở bất cứ nơi đâu. Máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet còn có một tấm panel phía sau có thể tháo rời để dễ dàng và thuận tiện cho việc bảo trì hoặc nâng cấp.

Advertisements