Nếu có dịp thăm quan những cơ sở nghiên cứu phát triển và sản xuất của Panasonic bạn sẽ thấy ấn tượng với sự phát triển của ToughBook. Panasonic là hãng cung cấp máy tính xách tay nổi tiếng duy nhất thực sự sản xuất máy tính từ đầu đến cuối. Mặc dù trên thị trường phần lớn các máy tính xách tay hiện nay được chế tạo bởi nhà sản xuất Đài Loan hoặc Trung Quốc, kể cả các dòng chuyên dụng như Dell ATG

ToughBook CF-C1 là dòng máy tốt nhất- nhẹ nhất tại thời điểm máy ra mắt. Sự kết hợp giữa màn hình cảm ứng, trọng lượng nhẹ với kết cấu siêu bền và thiết kế tay cầm độc đáo khiến CF-C1 được đánh giá rất cao

“Hiện nay tôi đang sử dụng HP 2710p. Trong phạm vi công việc của mình là một giáo viên, tôi thấy tablet PC rất hữu ích vì:
1) Trợ giúp rất đắc lực cho việc thuyết trình hoặc giảng bài nhờ chức năng viết trực tiếp trên põwerppoint ở chế độ trình chiếu cũng như ở chế độ soạn thảo.
2) Trợ giúp rất tốt cho việc đọc và góp ý các văn bản nhờ chế độ ink annotation (viết phê bút) và ink comment (lưu ý, bình luận)
3) Các chức năng cho word cũng có trong excel vì vậy rất thuận tiện khi thuyết trình trực tiếp các bảng tính.
Tối đã trực tiếp sử dụng tất cả các chức năng trên trong công việc. Hy vọng rằng các bạn cũng có cảm nhận như tôi. Tôi rất tiếc là tiếp cận tablet PC hơi muộn (mới được 1 tháng nay). Tôi hy vọng các bạn có kinh nghiệm riêng chia sẻ và chỉ dẫn thêm để có thể tận dụng tốt hơn công nghệ này. Xin chào các” ban!

panasonic-toughbook-cf-c1-intel-core-i5-2-4ghz-128gb-solid-state-drive-2gb-with-2-x-batteries-3-2473-p

Những điểm mạnh của máy tính bảng:
+ Tạo tính chuyên nghiệp và thuận tiện khi giới thiệu 1 sản phẩm nào đó cho khách hàng xem thông qua màn hình cảm ứng xoay dễ dàng quan sát hình ảnh trên màn hình ở mọi tư thế!

+ Cho phép bạn điều khiển máy tính và nhập liệu chỉ đơn giản như viết lên giấy thông thường đọc được bởi nhiều ứng dụng như Outlook, Word, Excel hay Powerpoint…

+ Nhận diện giọng nói tốt để điều khiển hệ điều hành và các ứng dụng khác thay vì chuột và bàn phím. Ngay cả việc viết lách cũng có thể được đơn giản hóa thành đọc, máy sẽ ghi và chuyển thành văn bản.

+ Máy tính bảng sử dụng công nghệ Microsoft ClearType trên màn hình độ phân giải cao. Đồng thời kết cấu dạng bảng cho phép bạn cầm trên tay để đọc thuận tiện hơn nhiều so với các loại MTXT thông thường.

+ Bạn có thể xoay màn hình để chuyển sang phương nhìn dọc hoặc ngang tạo cảm giác thoải mái ngay cả ở những nơi chật chội như ngồi trong toa xe, trong ô tô…

+ Bạn có thể sử dụng bút viết của máy tính bảng để thực hiện các dáng di chuyển (Gesture Movement), máy tính sẽ nhận diện rồi thực hiện tác vụ định sẵn. Đây là cách thực hiện nhiều những công việc mà hàng ngày bạn vẫn quen dùng chuột.

+ Các loại máy tính bảng cũng như MTXT hiện nay đều được trang bị kết nối Wi-Fi phục vụ nhu cầu kết nối tới mạng nội bộ hoặc Internet để gửi/nhận Email, duyệt thông tin…

Advertisements