iPhone 7 thế hệ mới của Apple lộ diện với kiểu dáng tương tự iPhone 6s, dải ăng-ten sát hai cạnh, cổng âm thanh 3,5 mm bị biến mất hoàn toàn. Theo thông tin mới nhất từ chủ tài khoản uy tín trên Twitter Evan Blass đã cung cấp thông tin iPhone 7 có thể được lên kệ vào thứ 6, ngày 16/9.
iPhone 7 có kích thước vẫn như iPhone 6s, nhưng thon và dài giống như iPhone 5s, máy mỏng và nhẹ hơn rất nhiều là do máy được loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm. Apple sẽ có nhiều không gian hơn để tối ưu dung lượng thỏi pin, cũng như kích thước của iPhone 7.

Theo nguồn tin thì iPhone 7 sẽ từ bỏ phiên bản bộ nhớ trong tối thiểu 16 GB, và thay vào đó là các phiên bản từ 32 GB, 64 GB hoặc 128 GB và có thể lên 256 GB.

Khi đặt cạnh iPhone 6s, camera iPhone 7 to hơn và vẫn lồi ra. Apple nâng cấp khả năng chụp ảnh trên iPhone 7 bằng cách dùng cảm biến kích cỡ lớn hơn. Các chi tiết khác như phím Home, nút chỉnh âm lượng, cần gạt rung chuông giống hệt sản phẩm hiện nay.
Năm nay, theo như dự kiến Apple sẽ trình làng 3 mẫu di động thế hệ mới trong năm nay. iPhone 7 màn hình 4,7 inch và iPhone 7 Plus màn hình 5,5 inch, công ty công nghệ Mỹ dự kiến phát hành thêm phablet iPhone 7 Pro cũng rộng 5,5 inch nhưng sở hữu camera kép. iPhone 7 trang bị viên pin lên đến 3100 mAh.

Advertisements