Máy in laser đen trắng Canon LBP6680X được trang bị nền tảng MEAP có thể cài đặt các ứng dụng vào thiết bị, công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền cho các bản in nhanh hơn. Canon LBP6680X là thiết bị cao cấp với hoạt động mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu in ấn trong văn phòng công ty.

MayinlaserentrngCanonLBP6680X-1
Tốc độ in cao
Máy in laser Canon LBP6680X với tốc độ in lến đến 35 trang/phút đáp ứng nhu cầu in ấn nhiều lần mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Tính năng tự động in hai mặt
Thiết bị có chức năng in hai mặt tự động giúp tiết kiệm thời gian khi in sách, tài liệu và tiết kiệm lượng giấy khi sử dụng.

Thiết kế bắt mắt, hiện đại
Máy in Canon LBP6680X thiết kế hiện đại với gam màu trắng mang đến sự sang trọng với không gian hiện đại nơi văn phòng, máy gọn nhẹ dễ dàng bố trí, lắp đặt.

Chất lượng in rõ nét, màn hình hiển thị
Máy in laser Canon LBP6680X hỗ trợ độ phân giải tối đa lên đến 2400 x 600dpi cho các bản in rõ rang và sắc nét. Thiết bị có màn hình hiển thị cùng các phím số và phím chức năng hỗ trợ người dùng quan sát vào tao tác được dễ dàng hơn.

 

Nền tảng MEAP
Máy in laser Canon LBP6680X trang bị nền tảng MEAP để bạn có thể cài đặt các ứng dụng vào thiết bị cho phép in bảo mật nhờ máy chủ và hạch toán tương thích với kiến trúc uniFLOW.

Máy in laser Canon LBP6680X với tính năng vượt trội, tốc độ in cao có chức năng in bảo mật, thiết bị gọn gàng bắt mắt mang đến cho bạn không gian làm việc chuyên nghiệp.

Advertisements