Máy in Laser HP P1102 CE651A là chiếc máy in ở phân khúc phổ thông nhưng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu công việc hàng ngày. Kích thước nhỏ gọn, tốc độ in lớn, hỗ trợ nhiều loại giấy in thông dụng, năng lượng tiêu thụ thấp, tiết kiệm mực in là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, văn phòng công ty.
Máy tính để bàn Dell Inspiron 3250ST W0CK42 mang trong mình thiết kế hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt cùng cấu hình tốt phục vụ công việc, thỏa mãn nhu cầu giải trí xem phim, chơi game.
Thiết kế tinh tế nhỏ gọn

Máy in Laser HP P1102 CE651A được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn dễ dàng bố trí cho văn phòng của bạn trở nên nổi bật với sự chuyên nghiệp mà thiết bị mang lại.

mayinlaserHP-1.jpg

Công nghệ in tiên tiến

Máy in Laser HP P1102 CE651A là dòng máy in tốc độ cao lên tới 18 trang/phút, chất lượng bản in rõ nét, chi tiết. Máy có thể in trên nhiều chất liệu như giấy bìa, giấy phim, giấy thường lớn. chỉ cần kết nối máy in với máy tính qua cổng USB, công nghệ HP Smart Install cho phép người dùng bắt đầu in chỉ sau 2 phút, quá trình cài đặt trình điều khiển sẽ tự động hoàn toàn mà không cần đĩa CD.

mayinlaserHP.jpg

Chất lượng bản in vượt trội

Là một trong những dòng sản phẩm máy in laser tốc độ cao, linh hoạt trong kết nối, dễ sử dụng và có chất lượng bản in tốt cho ra các bản in chuyên nghiệp.

Vận hành êm ái

Sản phẩm được trang bị công nghệ tiên tiến cho suốt quá trình sử dụng máy vô cùng êm ái, hạn chế phát ra tiếng ồn đảm bảo mang đến cho bạn một môi trường chuyên nghiệp.
Máy in Laser HP P1102 CE651A là chiếc máy in được tích hợp công nghệ tiên tiến với những bản in chất lượng, máy cho tốc độ in cao vô cùng hữu ích cho các văn phòng công ty.

Advertisements