Máy in phun màu Canon Pixma là chiếc máy in phun đầu tiên của Canon tích hợp hệ thống dẫn mực liên tục chính hãng, in số lượng lớn mà chi phí thấp. Sản phâm thiết kế nhỏ gọn chạy ổn định, đạt hiệu quả cao thích hợp sử dụng cho văn phòng, gia đình.
MayinphunmauCanonPixma 1.jpg8g
Hiệu suất in cao, tiết kiệm chi phí

Máy in phun màu Canon Pixma vô cùng tiết kiệm mực có thể in tới 6.000 trang tài liệu đen, trắng và 7.000 trang màu, mà không phải lo vấn đề thay hộp mực thường xuyên. Với việc đổ mực vô cùng đơn giản giúp bạn chủ động bơm mực mà không cần phải chờ gọi kỹ thuật đến đổ như trước kia. Canon Pixma giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Độ phân giải sắc nét Canon Pixma in ảnh không viền lên tới kích thước A4 cùng hệ thống mực mang đến khả năng in văn bản sắc nét cũng như hình ảnh đep, có độ phân giải 4800 x 1200 dpi.

MayinphunmauCanonPixma 2.jpg

Hệ thống dẫn mực thông minh

Máy in phun màu Canon Pixma với hệ thống các bình mực được tích hợp trong thân hình máy in Canon nhỏ gọn, hoạt động ổn định. Người sử dụng dễ dàng quan sát lượng mực còn lại bên trong máy ngay từ bên ngoài, thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như vận chuyển. Máy cho hiệu quả cao mực xuống đều đặn, không còn trường hợp tắt mực, rò rỉ mực. Sản phẩm được cải tiến hiệu quả không còn xảy ra các trường hợp máy báo hết mực như hệ thống cũ trước đây.

MayinphunmauCanonPixma.jpg
In tốc độ cao

Máy in phun màu Canon Pixma cho tốc độ in lên tới 8.8 trang/phút (trắng đen) và 5 trang/phút (màu) vô cùng tiết kiệm thời gian, đáp ứng tốt tiến độ công việc. Đặc biệt, tốc độ in ảnh không viền cỡ 4 x 6 chỉ trong 60 giây là một điểm cộng lớn.
Máy in phun màu Canon Pixma là thiết bị mới của hãng Canon, sản phẩm tích hợp được nhiều tính năng ưu việt so với các dòng sản phẩm máy in trước đây. Canon Pixma là sản phẩm đáng để mua ngay.

Advertisements