Sự chờ đợi dành cho những chiếc iPhone mới trở nên nóng hơn bao giờ hết. Còn hơn một ngày nữa thì Apple sẽ ra mắt một số sản phẩm mới và tâm điểm chắc chắn là chiếc iPhone 7. Chúng ta có thêm 1 thông tin nhỏ nữa là thiết bị mới có thể sẽ có khả năng quay phim 4K ở 60fps (rò rỉ nhờ chiếc iPhone 7 lộ diện ở Việt Nam). Còn về Foxconn, công ty gia công chủ yếu những chiếc iPhone của Apple được cho rằng đã bắt đầu chuyển giao các thiết bị đi toàn thế giới.

iphone-7

Theo như Phúc Anh, khoảng 370.000 sản phẩm đang được chuyển đi các nước. Hiện tại các sản phẩm này trên đường đến Anh, Hà Lan, Ý và Mỹ cũng như vài nước khác. Nếu như các năm trước thì những chiếc iPhone 7 sẽ dễ dàng đạt doanh số 10 triệu chiếc trong tuần mở màn đầu tiên và con số 370k chiếc này cũng chỉ là đợt đầu.

Mặc dù Samsung đang gặp vận hạn khi những chiếc Galaxy Note 7 gây thất vọng với sự cố pin. Tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng Apple cũng gặp các vấn đề liên quan đến linh kiện liên quan. Tuy nhiên Apple có thể vượt qua Samsung sau sự cố này hay không thì chúng ta còn phải chờ xem Apple có điều gì làm chúng ta hào hứng vào sự kiện đêm mai hay không.

Advertisements