Cách đây chưa lâu đã rộ lên tin đồn rằng Google sẽ đổi tên hai chiếc điện thoại Nexus do HTC gia công sắp ra mắt thành Pixel và Pixel C, và mặc dù công ty Google chưa có tin xác nhận chính thức song hôm nay các tin đồn ấy đã được củng cố hơn khi mà ứng dụng launcher có trên hai chiếc điện thoại đã bỏ tên gọi Nexus Launcher để thay bằng “Pixel Laucher”, thông tin từ LlabToofer cho biết.

pixel-launcher

Về bản thân ứng dụng launcher thì không có thay đổi đáng kể nào ngoại trừ cái tên Pixel Launcher, mọi thứ đã được giới thiệu kể từ trước khi Android Nougat chính thức công bố vẫn còn đó, chẳng hạn như “G” Google Now. Sự thay đổi có chăng rất nhỏ và không đáng kể, đa phần tập trung vào yếu tố thẩm mỹ, chẳng hạn như vị trí và kích thước của các biểu tượng, line v.v.
pixel-launcher-1
Dự kiến công ty Google sẽ chính thức công bố hai chiếc điện thoại Pixel “Sailfish” và Pixel XL “Marlin”, cả hai đều do công ty HTC chịu trách nhiệm gia công, vào ngày 4/10 sắp tới. Hiện bản cài đặt Pixel Launcher APK đã có thể tải về tại đây, tất nhiên là chưa chính thức và người dùng muốn trải nghiệm sẽ phải tự chịu trách nhiệm nếu có trục trặc nào phát sinh khi tải và cài đặt từ các nguồn không chính thống.

Advertisements