Khi Google ra mắt bản cập nhật Android 7.0 Nougat được vài tuần, hai điện thoại Nexus 6 và Nexus 9 LTE vẫn phải chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow (dù trên thực tế hai thiết bị này đều được liệt kê trong danh sách các điện thoại được cập nhật hệ điều hành Nougat chính thức). Tuy nhiên, nếu chúng ta đoán rằng Nexus 6 và Nexus 9 LTE sẽ nhận được bản cập nhật Nougat sớm hơn một chút thì chúng ta đã đoán đúng.

Theo Urlaptop, Google thông báo cả hai điện thoại Nexus 6 và Nexus 9 LTE sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 7.0 bắt đầu trong vài tuần tới. Vì thế nếu chúng ta có một trong hai thiết bị này, ta có thể cảm thấy hài lòng trước khi tháng 9 qua đi (dù việc cập nhật có thể diễn ra vào đầu tháng 10).

nexus-9-lte

Được phát hành lại trong tháng 10/2014 với hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, Nexus 6 (từ ảnh trên) và Nexus 9 đến nay đã gần 2 năm tuổi. Điều này có nghĩa hệ điều hành Android 7.0 Nougat là bản cập nhật phần mềm mới nhất mà người dùng nhận được, dù họ vẫn được nhận các bản cập nhật bảo mật định kỳ.

Advertisements