Tương lai của dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Microsoft Band hiện tại khá mờ mịt.

Tính đến thời điểm này, chẳng còn bao lâu nữa là năm 2016 sẽ khép lại, song làng thiết bị di động gần đây gần như không xuất hiện bất cứ thông tin nào về thế hệ tiếp nối của chiếc vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2.
microsoft-band-2
Theo ZDNet, tương lai của dòng thiết bị đeo Microsoft Band hiện tại khá mờ mịt. Microsoft nhiều khả năng sẽ không tiếp tục làm mới sản phẩm này và vì vậy, fan Microsoft cũng đừng nên kỳ vọng thị trường cuối năm sẽ xuất hiện chiếc vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 3. Cũng theo ZDNet, Microsoft rất có thể sẽ sớm khai tử thương hiệu vòng đeo tay thông minh Microsoft Band và chiếc Microsoft Band 2 có lẽ sẽ là cái tên chỉ còn trong quá khứ.

May mắn là theo như ZDNet dẫn lời phát ngôn viên của Microsoft thì hãng sẽ vẫn tiếp tục phát triển nền tảng Microsoft Health vốn đã mở cho mọi thiết bị phần cứng cũng như các nhà phát triển ứng dụng. Nói nôm na là nền tảng chăm sóc sức khỏe số của Microsoft sẽ có thể hoạt động trên cả Android, iOS hay Windows. Microsoft cũng được cho là sẽ vẫn tiếp tục bán những chiếc vòng đeo tay thông minh Band 2 và chăm sóc khách hàng trung thành, yêu thích dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, theo giới quan sát, đây rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy Microsoft sẽ không phát triển sản phẩm tiếp nối mẫu vòng đeo tay thông minh Band 2 đang có mặt trên thị trường.

Advertisements