Sony Xperia C4 là chiếc điện thoại đã ra mắt hơn một năm trước và hiện nay nó đã nhận được bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow chính thức. Tại thời điểm này, bản cập nhật Marshmallow dường như chỉ được phát hành để hỗ trợ cho điện thoại Xperia C4 và những mẫu Xperia C4 Dual: E5303, E5306, E5333 và E5343. Cùng hai mẫu khác: E5353 và E5363 sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

sony-xperia-c4
Có vẻ Marshmallow là bản cập nhật chính thức cuối cùng mà chiếc điện thoại Xperia C4 nhận được vì nhà sản xuất Sony đã không đưa điện thoại vào danh sách các thiết bị có bản cập nhật lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

sony-xperia-c4-1
Tuy nhiên người dùng Xperia C4 chắc chắn sẽ đánh giá cao bản cập nhật Marshmallow trên điện thoại của họ hơn thay vì hệ điều hành Lollipop, nó mang lại những tính năng quan trọng như Doze (cho thời lượng pin dài hơn), nâng cấp quyền của ứng dụng và Google Now.

sony-xperia-c4-3

Hiện nay Sony đã ngưng bán các điện thoại Xperia C4 mới trên thị trường Mỹ nhưng chúng ta vẫn có thể tìm mua lại điện thoại này, những điện thoại đã qua sử dụng tại Best Buy, nó sẽ có giá bán 169,99$ tương đương khoảng 3,8 triệu VNĐ cho phiên bản được mở khóa.

sony-xperia-c4-2

Advertisements