Ta không được biết nhiều thông tin về phiên bản cải tiến của Samsung Galaxy Grand Prime, nhưng có một điều chắc chắn: Smartphone này sẽ sớm được ra mắt.

Đã hơn một tháng từ hồi chúng ta được nghe về Galaxy Grand Prime (2016) lần đầu tiên. Smartphone này thậm chí còn được nhìn thấy trên công cụ Geekbench vài tuần trước đây, đó cũng là lý do vì sao tin tức về chứng nhận của thiết bị không làm chúng ta bất ngờ.

Galaxy Grand Prime (2016) gần đây đã nhận chứng nhận Wi-Fi. Smartphone này được biết đến với số mã SM-G532F, nhưng chúng ta vẫn chưa chắc chắn tên gọi chính xác của thiết bị sẽ được đặt thế nào khi Samsung quyết định chính thức ra mắt nó trên thị trường.

Từ khi có chứng nhận Wi-Fi của Galaxy Grand Prime (2016), nhà sản xuất không tiết lộ bất cứ điều gì ngoài việc thiết bị là một smartphone Android, chúng ta phải dựa trên các báo cáo trước đây để biết được một vài thông số kỹ thuật của điện thoại.

 

samsung-galaxy-grand-prime-2016
Được biết trên thực tế Galaxy Grand Prime (2016) chỉ có vi xử lý 1.4GHz quad-core với RAM 1,5GB. Phần thông số kỹ thuật còn lại của điện thoại vẫn là một ẩn số.

Một điều cũng đáng chú ý đến Galaxy Grand Prime (2016) là nó sẽ chạy trên hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow khi lên kệ. Ngoài ra theo các thông số kỹ thuật được biết của điện thoại, chúng ta không chắc Samsung sẽ cung cấp bản cập nhật Android Nougat cho thiết bị này. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ nếu bạn có kế hoạch mua Galaxy Grand Prime (2016) khi nó được bán ra thị trường.

Advertisements