Nhiều nguồn tin công nghệ kháo nhau về cấu hình, kiểu dáng lẫn ngày phát hành của điện thoại thông minh Pixel mà Google dự kiến trình làng vào cuối năm 2016.

dien-thoai-google-pixel
Theo Ur Laptop, nhiều khả năng là Google sẽ chính thức ra mắt 2 mẫu smartphone mới trong khuôn khổ sự kiện diễn ra vào ngày 4/10 tới.

Mẫu sản phẩm tiếp nối dòng điện thoại mang thương hiệu Nexus được tường thuật mang tên Pixel và Pixel XL.

dien-thoai-google-pixel-2
Nguồn thạo tin cho hay, mẫu Pixel cơ bản có giá bán dự kiến ở mức 649USD.

Cũng theo Ur Laptop, kết quả thử Geekbench từng xuất hiện trên mạng cách đây ít hôm cho thấy, mẫu smartphone mang tên Google Pixel được trang bị chip Snapdragon 820 thế hệ thứ 2, RAM 4GB và chạy phiên bản Android 7.1.

Các thông tin rò rỉ cũng cho thấy, dòng Google Pixel sẽ do HTC sản xuất, và sẽ có phiên bản cho thị trường Mỹ và các quốc gia khác.
dien-thoai-google-pixel-1
Theo ur Laptop, phiên bản Pixel màn hình 5,2 inch có tên mã là Sailfish, còn phiên bản màn hình 5,5 inch có tên mã là Marlin.

Hình ảnh vỏ ngoài bảo vệ (case) của hai mẫu Pixel 5,2 inch và Pixel 5,5 inch cũng cho thấy, kích thước cụm camera khá “hoành tráng” và tích hợp bộ cảm biến vân tay ở lưng máy; song hiện chưa xuất hiện bất kỳ thông tin rò rỉ nào cho thấy dòng Pixel sẽ trang bị camera kép.

Advertisements