Khi đến với lựa chọn ứng dụng, chủ sở hữu các smartphone Windows có thể cảm thấy chút thiếu sót so với hệ điều hành iOS hay những người sử dụng hệ điều hành Android.

instagram-tren-windows
Microsoft Store không tràn ngập với các ứng dụng, nhưng Instagram – một trong những tiện ích phổ biến – có vẻ như được người dùng Windows 10 Mobile giữ lại. Sau một trong những bản beta lâu nhất trong bộ nhớ, Instagram là một ứng dụng hoàn thiện cho các thiết bị Windows 10 hiện nay. Gần đây hình ảnh được chia sẻ trên Facebook cho thấy tính năng zoom đã ra mắt với người dùng điện thoại và hiện nay chủ sở hữu của các thiết bị Windows đã có thể sử dụng.
instagram-tren-windows-2
Khi bạn tải bản cập nhật cho smartphone Windows 10 hoặc tablet của mình, bạn có thể zoom lớn các hình ảnh khi duyệt qua Instagram. Biết rằng hầu hết các ảnh chụp được nén để giảm tải trên máy chủ, tuy nhiên chúng ta có thể thấy nhiều chi tiết hơn khi ta thực hiện thao tác zoom. Thực tế Instagram đã tăng độ phân giải tối đa và bắt đầu hỗ trợ các tỷ lệ màn hình khác nhau từ năm ngoái.
instagram-tren-windows-1
Cũng như tính năng zoom, bản cập nhật gồm tính năng kiểm duyệt bình luận cho phép chúng ta thực hiện một số kiểm soát đối với những gì được post bên dưới ảnh chụp của mình. Nói cách khác, đây là một cách tuyệt vời để giảm thiểu những bình luận thô tục và những thái độ troll nói chung. Phiên bản mới cũng cho phép chúng ta thay đổi màu font chữ với tính năng giống Snapchat Stories.

Advertisements