Mặc dù chiếc iPhone 6 Plus bốc cháy ngay tại lớp học nhưng thật may là chủ nhân của thiết bị không bị hề hấn gì.

Có vẻ như thời điểm cuối năm 2016 làng smartphone ngày càng gặp nhiều tin xấu. Dạo gần đây xuất hiện hàng loạt thông tin về những chiếc điện thoại phát hỏa. Mới đây, Darin Hlavaty, một sinh viên của trường Rowan College thuộc quận Burlington, New Jersey, Mỹ thoát hiểm lại một lần nữa làm nóng làng smartphone khi chiếc iPhone 6 Plus của anh bốc cháy ngay tại lớp học.

Theo ur laptop, chiếc iPhone 6 Plus của Darin Hlavaty bốc cháy cho dù anh này không hề sạc. Vụ cháy iPhone 6 Plus đã làm thủng túi quần của Darin Hlavaty và đã gây xáo trộn lớp học khiến giáo viên phải di chuyển toàn bộ sinh viên và nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng phòng chống cháy nổ. Cũng theo 6ABC, chủ nhân kém may mắn trong vụ cháy iPhone này cho biết rằng anh đã tậu chiếc iPhone của mình được khoảng 6 tháng, máy chỉ bị một vết nứt nhỏ và anh này không nghĩ vết nứt là nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

iphone-6-plus
Đây không phải là lần đầu iPhone 6 Plus gặp sự cố gây ra lo ngại. Thời điểm 2014, khi iPhone 6 Plus mới đáp xuống thị trường, một số khách hàng đã phàn nàn về việc phiên bản này của Apple dễ bị cong vênh. Apple không thừa nhận vấn đề nhưng sau đó được cho là đã âm thầm “gia cố” cho iPhone 6 Plus cứng hơn.

Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về trường hợp cháy iPhone 6 Plus của Darin Hlavaty song hãng sẽ sớm tiến hành điều tra vì sự an toàn của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu.

Advertisements