Trong khi Apple đang thong dong thống kê số đơn đặt hàng bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus để kịp chuyển giao cho người mua. Vậy nhưng cười người hôm trước hôm sau người cười, hôm qua, một thành viên của trang Reddit đã đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 7 của anh bị nhem nhuốc do tự nổ ngay cả khi vẫn chưa khui hộp. Có thể là em ấy quá phấn khích khi biết về với tay chủ mới, nên đã có màn tự giới thiệu quá mức cần thiết chăng?
iphone-7-phat-no
Chiếc iPhone 7 mà thành viên kroopthesnoop mua là phiên bản màu đen mờ (matte black). Hiện tại, do đây là sự cố nổ ngay từ trong hộp nên chưa có thêm thông tin nào khác, mà chỉ có ảnh vụ việc. Phần chủ nhân xui rủi (mà cũng có thể là may vì nó không nổ khi anh đang sử dụng hoặc vừa mới mở hộp) kroopthesnoop thì cho biết “Tôi không chắc lắm về lý do: bởi lỗi tự thân của chiếc iPhone hay do khâu vận chuyển gây va đập sao đó.”

Theo như các hình ảnh sự vụ cho thấy gói đồ có vẻ như bị tác động song bản thân hộp đựng iPhone vẫn y nguyên nếu xét theo tình trạng của chiếc iPhone, tức chưa bị khui mở gì cả.

Hiện công ty Apple chưa đưa ra bình luận nào trước vụ việc này.

Advertisements