Việc thu hồi Galaxy Note 7 trên toàn cầu đã bắt đầu hồi đầu tháng này, nhưng không phải tất cả điện thoại có nguy cơ bị lỗi đều được khách hàng trả lại. Tuy nhiên Samsung hy vọng sẽ hoàn thành chương trình đổi Galaxy Note 7 vào đầu tháng 11, khi các smartphone này được bán trở lại trên toàn thế giới.

Sau một loạt các tin tiêu cực về chiếc smartphone đầu bảng mới nhất của Samsung thì đây là một tin tốt. Theo phương tiện truyền thông Hàn Quốc, Galaxy Note 7 vẫn phổ biến tại thị trường trong nước của Samsung.

Cả ba nhà mạng lớn tại Hàn Quốc gồm SK Telecom, KT và LG Uplus gần đây đã bắt đầu bán các điện thoại Galaxy Note 7 trở lại thông qua các đơn đặt hàng trước hồi tháng trước. Khoảng 16.000 phablet đã được kích hoạt trong nước, đây là một con số tuyệt vời cho một smartphone mới được bán ra tại thị trường Hàn Quốc.
samsung-galaxy-note-7
Hơn 40.000 chiếc Galaxy Note 7 đã được bán qua đặt hàng trước tại Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 19/8 nhưng có 20-30% số điện thoại bán ra vẫn chưa được kích hoạt.

Một đại lý bán lẻ được ủy quyền đã nói “Người tiêu dùng dường như không có ác cảm đối với Galaxy Note 7. Họ chỉ có vẻ khá nhạy cảm với các trường hợp thu hồi.”

Chính xác là 73% lượng smartphone Galaxy Note 7 bán ra trước ngày 15/9 đã được đổi tại Hàn Quốc. Khoảng 23.000 chiếc điện thoại được đổi chỉ trong ngày 28/9, nhưng người dùng vẫn còn thời gian để trả lại các điện thoại bị lỗi của họ cho hãng.

Theo Samsung các phablet Galaxy Note 7 an toàn sẽ được bán lại vào hôm nay tức ngày 1/10 nhưng chỉ ở Hàn Quốc. Một số nhà bán lẻ ước tính Samsung sẽ bán được 20.000 điện thoại trong ngày hôm nay.

Advertisements