Hãy cùng lắng nghe các diễn giả có phần trình bày tại Ngày hội công nghệ Việt Nam 2016 – Google Day X Vietnam chia sẻ lý do họ quyết định tham gia sự kiện này.

Theo thông tin từ Ban tổ chức Ngày hội Công nghệ Việt Nam – GDay X 2016, sẽ có khoảng 30 bài tham luận quan trọng được các diễn giả trình bày tại sự kiện, trong đó có tham luận của các chuyên gia hàng đầu tại Google.

Đơn cử, diễn giả Hoàng Đức Minh trình bày nội dung Quản trị trong Startup, diễn giả Mai Duy Quang với nội dung Mô hinh kinh doanh và giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, diễn giả Lê Nam với nội dung Phân tích và đo lường hiệu quả chiến dịch SEO, diễn giả Nguyễn Ngọc Long với nội dung Cái sai khi làm Viral Marketing.

dien-gia-google-x-day-2016

Ban tổ chức cũng cho biết, tham gia Google Day X 2016, bạn sẽ có cơ hội gặp một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phần mềm hỗ trợ trực tuyến là Subiz.

Được biết, Subiz là giải pháp giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng trên website (Live Chat). Người dùng có thể theo dõi hành vi của khách hàng, chủ động trò chuyện, hỗ trợ khách hàng… từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đến nay, Subiz đã có hơn 15.000 website sử dụng trên khắp thế giới với hơn 8 triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp lớn đã tin tưởng và sử dụng Subiz như Vingroup, FPT, Mediamart, Trần Anh,…

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ với một trong số tập đoàn hàng đầu về công nghệ thông tin là CO-WELL – tiền thân là SETA INTERNATIONAL.

Với mong muốn cung cấp thông tin cho những người tham gia chương trình về các phần mềm chất lượng, tiện ích, hệ thống được sử dụng rộng rãi trong nước cũng như quốc tế, CO-WELL đã quyết định tham gia Google Day X 2016.

Là một tập đoàn CNTT đa quốc gia với 100% vốn đầu tư đến từ Nhật Bản, dịch vụ của CO-WELL nổi bật ở 3 mảng là tư vấn chiến lược công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống và outsourcing.

CO-WELL luôn cam đoan tạo ra các sản phẩm phần mềm chất lượng cao, chú trọng tính bảo mật, đáp ứng chuẩn mực chất lượng quốc tế, được làm nên bởi đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm của Việt Nam và Nhật Bản. Với tầm nhìn quốc tế cùng phương châm đúng đắn. CO-WELL đang sắp trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực gia công phần mềm nói riêng và lĩnh vực CNTT Việt Nam nói chung.

Tại Google Day X 2016, ngoài việc mang đến những sản phẩm công nghệ vượt chất lượng, CO-WELL còn giới thiệu đến những người tham gia Google Day X nhiều cơ hội việc làm trong môi trường làm việc lý tưởng của CO-WELL.

Đặc biệt, dành riêng cho các bạn sinh viên, CO-WELL cũng đang mở các chương trình training, khóa học định hướng nghề, các kỳ thực tập … tại văn phòng công ty. Các bạn sẽ được đào tạo và trực tiếp thực tâp trong các dự án thực tế. Nếu có thành tích tốt sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ có cơ hội gắn bó với công ty ở vị trí part-time hoặc fulltime.

Advertisements