Khi thông tin về việc Nokia sẽ có khả năng tung ra một thiết bị di động mới trong năm nay và sự xuất hiện của chiếc Nokia D1C trên những ngày gần đây khiến chúng ta tin tưởng rằng người khổng lồ Phần Lan sẽ quay lại thị trường di động. Tuy nhiên, chúng ta một lần nữa thất vọng.

Theo như thông tin mới được tiết lộ thông qua GFXBench thì chiếc Nokia D1C mà chúng ta chờ đợi mấy lâu thực ra lại là một chiếc… máy tính bảng.
nokia-d1c-1
Theo như GFXBench, chiếc Nokia D1C sẽ chạy Android 7.0 Nougat và nó chắc chắn sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn các mẫu table trên thị trường. Nhiều thông tin khác được phần mềm kiểm tra này xác nhận chính là việc sử dụng CPU 4 nhân 1.4GHz (Snapdragon 430?) và GPU Adreno 505.

Thêm vào đó chiếc máy này trang bị 3GB RAM và 16GB bộ nhớ, tuy vậy benchmark chỉ hiển thị 9GB bộ nhớ trống. Nokia D1C khá hào phóng khi trang bị camera 16MP phía sau và cảm biến 8MP ở mặt trước (đó là lý do khiến hầu hết chúng ta hiểu lầm), cả hai chiếc camera này đều có khả năng quay phim độ phân giải cao Full HD 1080p
nokia-d1c
Điều khiến chúng ta chắc chắn chiếc D1C là tablet chính là kích thước màn hình của nó. Nokia đã sử dụng màn hình đến 13.8 inch độ phân giải Full HD.

Và theo như những thông tin rõ ràng như vậy thì việc hãng này chính thức công bố sản phẩm của mình chỉ là chuyện sớm muộn.

Advertisements