iphone-gresso

Smartphone được thiết kế riêng cho nữ là trường hợp khá hiếm – đặc biệt là thiết bị này lại không giống sản phẩm mang thương hiệu sang trọng của Gresso là Diva. Thiết bị được làm lại dựa trên thiết kế của iPhone 7 phù hợp với những nữ giám đốc điều hành giàu có. Thương hiệu Gresso tự hào khi Diva là chiếc iPhone cao cấp đầu tiên được thiết kế cho phái đẹp theo phong cách tối giản sang trọng và nó hơn hẳn những các smartphone cao cấp khác cho nữ thường được thiết kế “lòe loẹt, màu hồng và phô trương”. Gresso cho biết Diva “phù hợp với phong cách tinh tế và hiện đại của các nữ giám đốc điều hành nhưng vẫn ẩn chứa nét nữ tính”.
iphone-gresso-1

iPhone 7 được thiết kế lại có thân titanium màu đen, khắc các hình hoa văn hoặc họa tiết Paisley và nạm 11 viên kim cương 0,01kt. Ngoài ra điện thoại cũng có mạ vàng 18kt hoặc vàng trắng. Chỉ có 999 mẫu iPhone Gresso được sản xuất và mỗi sản phẩm chiếm tới 18 giờ lắp ráp. Giá bán ra thị trường của Diva có mức khởi điểm từ 5900$ tương đương khoảng 131,5 triệu VNĐ.

iphone-gresso-2
Trước đây Gresso cũng đã ra mắt chiếc iPhone 7 cao cấp với giá 500.000$ tương đương khoảng 11 tỷ VNĐ, điều đặc biệt là họ chỉ phát hành giới hạn 3 chiếc smartphone này. Gresso cũng cho biết các vỏ iPhone cao cấp của họ cũng như một dòng sản phẩm riêng của họ là smartphone Regal.

Advertisements