Hồi đầu năm nay, chúng ta đã có thông tin rò rỉ cho biết công ty Google đang phát triển hai mẫu đồng hồ thông minh của riêng họ, với mã hiệu lần lượt là Angelfish và Swordfish. Ngoài lề một chút, với việc bộ đôi điện thoại Pixel mới ra mắt chính thức từng có mã hiệu là Marlin và Sailfish, thì có vẻ như công ty Google sẽ chọn chủ đề về các sinh vật dưới biển để đặt mã hiệu cho các sản phẩm của họ về sau.
smartwatch-google-1
Quay trở lại với bộ đôi đồng hồ thông minh của Google. Mới đây, tài khoản Twitter nhiều uy tín Evan Blass đã cho đăng thông tin rằng hai chiếc smartwatch này chuẩn bị được trình làng ngay trong Quý 1 năm 2017 khi mà phiên bản điều hành Android Wear 2.0 cũng đã sẵn sàng đến tay người dùng. Hồi tháng trước đã có thông tin cho biết có một số nhà sản xuất lớn tham gia thị trường thiết bị đeo thông minh chạy Android Wear hiện chưa có kế hoạch ra mắt sản phẩm mới trong năm nay, nên nhiều khả năng hai chiếc đồng hồ thông minh của Google sẽ trở thành trung tâm điểm của người dùng sắp tới.

Phần cấu hình của thiết bị, hiện cũng chưa có thêm thông tin chắc chắn nào. Chỉ biết rằng mẫu đồng hồ Angelfish sẽ mang dáng vẻ thể thao hơn, trong khi mẫu Swordfish là phiên bản nhỏ hơn. Các tin rò rỉ trước đây cũng cho biết hai mẫu đồng hồ này sẽ được tích hợp GPS và LTE, nhưng mọi thông tin chỉ có vậy.
smartwatch-google

Bên cạnh đó, hiện cũng chưa rõ liệu khi trình làng chính thức thì hai chiếc đồng hồ thông minh của Google có mang trên mình thương hiệu Pixel như bộ đôi điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay chạy hệ điều hành Chrome OS cho đồng bộ hay không. Thôi thì các bạn chịu khó đợi thêm ít tháng nữa qua năm 2017 rồi sẽ biết vậy.

Advertisements