Có một điều chắc chắn là chiếc HTC 10 ra mắt năm nay không phải là chiếc điện thoại được yêu thích nhất và theo lẽ thông thường thì chiếc flagship năm sau của HTC sẽ có tên là HTC 11, và cho dù HTC có chọn tên gì cho chiếc điện thoại tiếp theo của mình thì chúng ta vẫn hiện khá khan hiếm thông tin về chiếc điện thoại này.

Với những thông tin mới nhận được từ Trung Quốc, có vẻ như chúng ta có được một chút thông tin để chờ đợi. Theo tin đồn thì chiếc HTC 11 mới sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch QHD cong, cùng với đó là camera sau với độ phân giải 12MP và camera trước 8MP. Và tạm thời chỉ có chừng đó.
htc-11
Việc trang bị mặt kính cong cũng không phải là điều quá bất ngờ bởi Samsung đã làm điều này trong vài năm rồi, ngay cả Xiaomi cũng đã tung ra chiếc Mi Note 2 và Huawei tung ra chiếc Mate 9 với màn hình cong cho riêng mình. Việc chỉ giữ màn hình độ phân giải QHD cũng không phải mới bởi các điện thoại năm sau rục rịch sẽ trang bị màn hình 4K.

Hơn thế nữa, camera cũng không có quá nhiều điều để chờ đợi mặc dù chúng ta vẫn chưa biết HTC sẽ trang bị gì cho chiếc camera mới. Chúng ta có thể đoán được rằng HTC sẽ sử dụng con chip Snapdragon 830. Hy vọng HTC vẫn giữ điều gì đó đặc biệt để khiến thị trường một lần nữa hứng thú với thương hiệu này.

Advertisements