Ngoại hình đẹp, chất âm vừa vặn cho cả nhu cầu nghe nhạc, khả năng giả lập bass rung chuyển là những điểm sáng của Soundmax AH-319.
tai-nghe-choi-game-soundmax-ah-319-2
AH-319 cơ bản cũng là một sản phẩm trong dòng tai nghe chơi game được Soundmax thiết kế dành riêng cho nhóm khách hàng có nhu cầu chi tiêu tiết kiệm. Tuy nhiên, so với những sản phẩm mới từng được Soundmax tung ra thị trường gần đây, Soundmax AH-319 có lẽ là một bộ tai nghe đẹp và trông đậm chất game thủ nhất.

tai-nghe-choi-game-soundmax-ah-319

Về ngoại hình, Soundmax AH-319 tuy cũng mang thiết kế dạng tai nghe over-ear headphones, nhưng trông khỏe khoắn hơn hẳn vì hãng đã chọn cách để lộ phần khung xương kim loại của vòm chụp đầu kết hợp cùng kiểu đệm mút “dày cộp” phối tông màu tương phản nổi bật. Không chỉ vậy, mặt ngoài mỗi củ tai của Soundmax AH-319 còn được trang trí thêm lớp lưới tổ ong thay vì được che chắn hoàn toàn bằng vật liệu nhựa như trước đây. Đáng chú ý là Soundmax AH-319 sẽ càng trông lung linh hơn khi sử dụng vì cũng được tích hợp đèn nền LED màu xanh dương trên mặt ngoài củ tai.
tai-nghe-choi-game-soundmax-ah-319-4
Soundmax AH-319.

So với loạt sản phẩm ra mắt gần đây, Soundmax AH-319 ngày càng cho thấy những cải tiến rõ rệt trong khâu thiết kế của hãng. Dù có giá bán phải nói là rất dễ chịu, nhưng Soundmax AH-319 vẫn cho thấy sự chăm chút trong từng đường nét thiết kế. Bộ tai nghe chơi game giá rẻ Soundmax AH-319 cũng được trang bị micro tích hợp trên củ tai để hỗ trợ nhu cầu đàm thoại trực tuyến. Micro này cũng có thể giấu gọn vào bên trong củ tai khi không dùng đến. Không chỉ vậy, micro tích hợp còn được trang bị đèn nền LED cùng tông màu với củ tai. Duy chỉ có điều là đèn LED trên micro chỉ có tác dụng trang trí thay vì chỉ báo trạng thái hoạt động như những mẫu tai nghe đắt đỏ khác.
tai-nghe-choi-game-soundmax-ah-319-3
Qua những tiếp xúc thực tế, Quốc bảo.vn cũng nhận thấy Soundmax AH-319 có thiết kế khá nhẹ cân so với ngoại hình cồng kềnh của mình. Cách bố trí nút chỉnh âm lượng, nút kích hoạt chức năng rung theo điệu nhạc trên củ tai của Soundmax AH-319 cũng khá vừa tầm tay và cũng không kém phần thẩm mỹ. Tuy vậy, do thiết kế đặc trưng của kiểu vòm chụp đầu, nên Soundmax AH-319 có thể sẽ không thật vừa vặn với người dùng có cỡ đầu nhỏ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hiệu ứng rung theo điệu nhạc sẽ không thể phát huy hết khi được kích hoạt.
tai-nghe-choi-game-soundmax-ah-319-1
Riêng về khoản âm thanh, qua những trải nghiệm nhanh, Quốcbảo.vn nhận thấy Soundmax AH-319 cho chất âm khá trong trẻo, treble nảy tí tách, song hơi yếu về dải âm trầm. May mắn là việc kích hoạt tính năng rung theo điệu nhạc cũng giúp mang lại cảm giác tốt hơn về dải âm trầm cho Soundmax AH-319. Không gian âm thanh khi giải trí với game nhìn chung cũng không có gì đáng phải phàn nàn.

Advertisements