Khi nói đến các smartphone của Samsung thì hai dòng điện thoại dễ dàng được biết đến nhất là Galaxy S và Note. Galaxy S7 và S7 edge của Samsung vẫn được coi là một trong các smartphone tốt nhất thị trường hiện nay và nếu không có các sự cố về vấn đề pin của Note 7 thì có lẽ nó đã trở thành chiếc phablet tốt nhất tính tới thời điểm hiện nay. Được biết Samsung đã tạo ra rất nhiều dòng điện thoại khác ngoài hai dòng Galaxy S và Note, và một trong số các điện thoại được mong đợi sẽ mang đến một làn gió mới trong năm 2017 là seri Galaxy A của công ty này.

Dòng Galaxy A của Samsung được biết đến là những bản dựng cao cấp với các thông số kỹ thuật thuộc phân khúc tầm trung có mức giá bán ra thị trường khá hợp lý. Tất cả các điện thoại thuộc dòng Galaxy A 2017 được mong đợi sẽ có thiết kế giống với chiếc điện thoại đầu bảng của hãng là Galaxy S7 và nhờ vào một báo cáo mới từ BusinessKorea, chúng ta được biết các điện thoại này cũng có khả năng chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP68.
Galaxy dong A 2017.jpg
Báo cáo này cho biết chứng nhận IP68 sẽ được áp dụng trên A5 và A7 nhưng không có thông tin nào đề cập đến việc chỉ số này sẽ có mặt trên Galaxy A3. Chứng nhận IP68 có nghĩa là Galaxy A5 và A7 sẽ có khả năng chống nước ở độ sâu 5 feet (tương đương khoảng 1,5 mét) trong khoảng thời gian 30 phút. Đây là điều mà thậm chí dòng Pixel mới của Google cũng chưa được trang bị, vì vậy ta có thể thấy các mẫu điện thoại Galaxy A được trang bị tiêu chuẩn chống nước và bụi IP68 nhất định sẽ là một cải tiến thực sự tuyệt vời.

Samsung Galaxy A7 chỉ vừa nhận được chứng nhận Wi-Fi chính thức của mình vào ngày hôm qua, vì vậy chúng ta mong đợi những chiếc điện thoại mới này sẽ chính thức được ra mắt tại bất kỳ thời điểm nào đó trong khoảng thời gian này.

Advertisements