Hôm qua ngày 14/12 OnePlus vừa công bố rằng chiếc smartphone OnePlus 3T của họ đã được cập nhật lên hệ điều hành OxygenOS 3.5.4. Đây là một bản cập nhật OTA (over-the-air) có nghĩa nó sẽ mất một vài ngày trước khi tất cả các điện thoại OnePlus 3T nhận được bản cập nhật này.

OxygenOS 3.5.4 đại diện cho bản cập nhật phần mềm thứ 2 mà OnePlus 3T đã nhận được kể từ khi chiếc điện thoại đầu tiên này được tung ra các thị trường khác nhau trên thế giới hồi tháng 11. Nói đến các chủ sở hữu của 3T tại Mỹ, bản cập nhật mới này sẽ làm tối ưu hóa chiếc điện thoại này để nó có thể làm việc tốt hơn trên mạng T-Mobile.
oxygenos-3-5-4
Bên cạnh sự tối ưu hóa cho mạng T-Mobile, bản cập nhật này gồm: Cải tiến ổn định hệ thống, tối ưu hóa để giảm độ trễ khi pin dưới 5%, tăng cường chế độ tiết kiệm pin, sửa vấn đề Flash trong WhatsApp, và nhiều sửa lỗi khác nữa.

Điều đáng buồn là OxygenOS 3.5.4 vẫn dựa trên nền tảng của hệ điều hành Android Marshmallow, có nghĩa là OnePlus vẫn chưa sẵn sàng để mang Android 7 Nougat đến với các điện thoại của họ. Tuy nhiên cả hai chiếc điện thoại đầu bảng OnePlus 3T và OnePlus 3 đã có thể cập nhật lên hệ điều hành Nougat trước khi tháng cuối cùng của năm kết thúc.

Advertisements