Chào đón sự kiện triển lãm thiết bị điện tử dân dụng CES 2017, nhà sản xuất thiết bị máy tính Lenovo mới đây đã ra mắt thêm hai mẫu màn hình đạt độ phân giải QHD mới, đó là ThinkVision P27h và P24h. Cả hai chiếc màn hình này được Lenovo hứa hẹn mang đến độ phân giải hình ảnh QHD hết sức tuyệt vời, đó là nhờ họ đã kỳ công hiệu chỉnh màu sắc cho thật chính xác để thể hiện chi tiết hình ảnh một cách ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, Lenovo đồng thời cung cấp chức năng thông minh chẳng hạn như cho phép tất cả các thiết bị USB có thể kết nối đến màn hình thông qua một cọng cáp USB Type-C, trong đó bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trong khi đó, với thiết kế ngoại hình gần như không viền đi cùng loại màn hình IPS càng giúp cho hai mẫu màn hình mới của Lenovo trở thành lựa chọn phù hợp để tạo không gian làm việc nhiều màn hình ghép

lại, đó là chưa kể đến tính thẩm mỹ có thể phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau.
qhd-thinkvision
Hơn thế nữa, cả hai màn hình của Lenovo đồng thời có khả năng truyền điện (<=45W) + Video (DP1.2) + Dữ liệu (USB 3.0) qua kết nối USB Type-C. Tiếp theo, các thiết bị USB như bàn phím, chuột v.v. cũng có thể kết nối đến Lenovo ThinkVision P27h và P24h thông qua một hub USB gồm bốn cổng đã được tích hợp sẵn.

Tấm nền IPS có trên hai mẫu màn hình P27h và P24h có khả năng trình diễn đến >=99% dải màu sRGB trong khi thời gian đáp ứng là 6ms.

Cuối cùng, hai màn hình nói trên đồng thời sở hữu màn hình không bóng, hai cổng HDMI trong khi phần lưng được bố trí nhiều cổng kết nối USB ở bên rìa để tạo sự thuận tiện cho người dùng khi cần kết nối thiết bị. Dự kiến hai màn hình Lenovo ThinkVision P27h và P24h sẽ chính thức bán ra trong tháng ba năm sau, tuy nhiên giá bán hiện chưa được phía nhà sản xuất Lenovo công bố.

Advertisements