Chúng ta hẳn không lạ gì dòng máy tính xách tay dành cho doanh nhân của Lenovo vốn được đánh giá rất tốt cả về mặt cấu hình lẫn khả năng chống chịu va đập. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn có trên tay một thiết bị di động có các chức năng của một chiếc máy tính xách tay để phục vụ cho nhu cầu công việc song lại đồng thời nhanh chóng và dễ dàng biến hóa thành một chiếc “máy tín bảng” hay đại loại như vậy, thì mời các bạn đến với mẫu máy tính ThinkPad Yoga 370 mới vừa được Lenovo công bố. Với ThinkPad thì chúng ta đã hiểu đây là một chiếc máy tính xách tay rồi, trong khi cái đuôi Yoga thòng theo sẽ mang đến khả năng bẻ gập máy lại được để cầm gọn như một chiếc máy tính bảng, tất cả là nhờ vào thiết kế bản lề 360 độ. Đó là chưa kể đến bàn phím kiểu Lift n’ Lock, bút stylus kèm theo và pin cho phép sử dụng 10 giờ đồng hồ.
lenovo-ra-mat-thinkpad-yoga-370-3
Với mẫu ThinkPad Yoga 370 này, nhà sản xuất Lenovo tự tin cho biết thiết bị sẽ mang đế khả năng ứng dụng linh hoạt cho người dùng mà vẫn không hy sinh sự bền bỉ. Bên cạnh đó, sản phẩm này được thiết kế nhắm đến cả người dùng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp.
lenovo-ra-mat-thinkpad-yoga-370-1
Máy tính Lenovo ThinkPad Yoga 370 được trang bị màn hình kích thước 13,3 inch, có hai màu đen và bạc cho người tiêu dùng lựa chọn. Máy có khối lượng nhẹ chỉ 1,36kg trong khi độ mỏng là 18mm. Màn hình LCD của máy đạt độ phân giải Full HD, có phủ lớp chống phản xạ và chống nhòe. Chip xử lý của máy là dòng Core i mới nhất từ công ty Intel, trong khi đó chip đồ họa là Intel HD Graphics 620. Bộ nhớ RAM hỗ trợ tối đa đến 16GB cho loại RAM DDR4 và lên đến 1TB bộ nhớ trong SSD PCIe NVMe. Bên cạnh đó là các tính năng như cổng kết nối Thunderbolt 3, dTPM 2.0, và touchpad precision.
lenovo-ra-mat-thinkpad-yoga-370-2
Chưa hết, máy đồng thời tích hợp loa âm thanh nổi, pin 6 cell 51Wh, hai cổng kết nối USB 3.0, Bluetooth 4.2, 802.11ac Wi-Fi, NFC, HDMI, và Display Port. Lenovo ThinkPad Yoga 370 được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 Pro khi bán ra thị trường.

Giá bán khởi điểm của máy là 1.149 USD. Dự kiến máy sẽ chính thức có mặt bên ngoài thị trường từ tháng 2 năm sau.

Advertisements