Nội dung video mới nhất cho thấy chiếc smartphone Sony Xperia XA phiên bản 2017 cũng có thiết kế phần khung viền màn hình đạt độ mỏng ấn tượng.

Làng smartphone hồi tháng 12/2016 từng rộ thông tin Sony đang âm thầm phát triển mẫu smartphone Sony Xperia XA thế hệ tiếp nối. Sản phẩm mới khi đó từng được cho là sẽ mang tên gọi Sony Xperia XA 2017 và fan hãng smartphone xứ sở hoa anh đào cũng đã có dịp chiêm ngưỡng hình ảnh của sản phẩm chưa ra mắt qua hình ảnh mà vị thánh đồn @Evleaks chia sẻ.
sony-xperia-xa-2017
Theo cập nhật mới nhất, Sony Xperia XA 2017 lại vừa một lần nữa lộ diện qua đoạn video Youtube thời lượng hơn 2 phút với tên mã G3121 và đáng chú ý là nội dung đoạn phim cận cảnh này cho thấy một sản phẩm hoạt động hẳn hoi. Dựa vào nội dung video mới nhất này, có thể nhận thấy chiếc Sony Xperia XA phiên bản 2017 cũng sẽ có thiết kế màn hình viền siêu mỏng.

Chiếc Sony Xperia XA 2017 trong đoạn video chia sẻ trên Youtube cũng cho thấy phiên bản Android của máy là bản Nougat. Chiếc Sony Xperia XA thế hệ thứ 2 cũng trông mềm mại hơn nhờ các chi tiết vát cong trên khung viền thân máy và sản phẩm mới chắc hẳn sẽ có thiết kế mặt lưng hoàn toàn phẳng tựa như hình ảnh rò rỉ mà vị thánh đồn từng chia sẻ trước đó.

Advertisements