Giám đốc bộ phận di động của LG Electronics là Cho Juno đã tiết lộ mức giá của flagship G6 sẽ là 899.800 won (tương đương 797USD) và được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 10/3.

G6 là flagship rất khác biệt của LG kể từ vài năm trở lại đây. Smartphone này được hoàn thiện từ kim loại và kính, hiệu năng cao, không tháo rời pin, chống bụi và nước, màn hình xuất sắc viền siêu mỏng, camera kép độc đáo… Có rất nhiều mỹ từ dành cho flagship mới nhất của LG. Tuy nhiên, trong buổi ra mắt G6 tại MWC 2017, LG lại không công bố giá bán sản phẩm – điều khiến công chúng tò mò và mong đợi nhất.
lg-g6b
Nhưng khá bất ngờ, ngay trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Hàn Quốc bên lề sự kiện MWC 2017, Giám đốc bộ phận di động của LG Electronics là Cho Juno đã nói thẳng: “G6 sẽ được bán đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 10/3 với mức giá 899.800 won (tương đương 797USD hay 17 triệu VNĐ). Chúng tôi sẽ tiến hành quảng bá cho sản phẩm này trong tháng 4 và 5 trước khi giao hàng số lượng lớn tới các thị trường từ quý III/2017. Chúng tôi cần cân đối chi phí và doanh số bán của thiết bị trong suốt khoảng thời gian này. Doanh số bán G6 được kỳ vọng sẽ tốt hơn những gì G5 và V20 từng đạt được. Chúng tôi chưa thể tiết lộ mục tiêu doanh số cho G6”.

lg-g6b-1
Đây là mức giá khá cao, nhất là khi flagship của LG phải cạnh tranh với Samsung Galaxy S8 cũng bắt đầu bán từ đầu tháng 4/2017.

Việt Nam cũng là một trong những thị trường sẽ sớm được phân phối G6 chính hãng, rất có thể phiên bản này sẽ được trang bị chip Quad DAC, vì LG đang thực hiện chính sách bán những phiên bản khác nhau tùy thị trường.

Advertisements