Đây là dịch vụ xem phim trực tuyến hướng tới các thị trường đang phát triển, cho phép người dùng truy cập không giới hạn hàng ngàn tựa phim, chương trình TV và nhiều trải nghiệm tiên tiến khác.

Tại buổi ra mắt thị trường Việt Nam được tổ chức vào hôm 28/2, đại diện iflix cho biết, để trải nghiệm thì người dùng chỉ cần truy cập trang web http://iflix.com để đăng ký tài khoản, hay tải về ứng dụng Iflix được cung cấp miễn phí tại Google Play Store hay App Store.

iflix
Trong thời gian ra mắt, iflix sẽ tặng tất cả người dùng đăng ký tài khoản thành công 30 ngày dùng thử miễn phí. Sau đó, phí thuê bao hằng tháng là 59.000 đồng.

iflix-2
Đại diện iflix cho biết, dịch vụ hỗ trợ xem cùng lúc trên 2 thiết bị, cho phép chọn phụ đề dưới nhiều ngôn ngữ, cung cấp 100% phim có bản quyền, các TV Show nổi tiếng trên thế giới, các tựa bộ phim bom tấn, phim đoạt giải, nội dung châu Á và Việt Nam đặc sắc, hấp dẫn, các chương trình dành riêng cho thiếu nhi.

iflix-3
iflix cũng cho phép người tải về nội dung để xem offline, và đặc biệt là 1 tài khoản có thể truy cập từ 5 thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet.
iflix-1
Được biết, iflix đã hợp tác với hơn 170 đơn vị sản xuất và phân phối nội dung để bản địa hóa các nội dung nhằm phục vụ từng thị trường, trong đó có Việt Nam.

Advertisements