Google vừa phát hành trang web MyAndroid giúp người dùng cá nhân hóa giao diện trên thiết bị di động của họ theo thói quen và sở thích.
nhap lieu 1
Bạn chỉ sở hữu một mẫu smartphone giống như hàng triệu chiếc khác cùng series, nhưng nó không nhất thiết phải giống hệt điện thoại của người khác. Google muốn giúp bạn chứng minh điều này bằng công cụ cá nhân hóa giao diện mới phát hành trên website MyAndroid.
MyAndroid
Google cho biết, MyAndroid sẽ làm cho thiết bị di động thật sự là của riêng đối với mỗi người dùng, “từ cách nhìn đến cách nó hoạt động”. Để bắt đầu thiết lập, bạn cần trả lời một loạt các câu hỏi liên quan đến sở thích và nhu cầu cá nhân của mình trong nhiều lĩnh vực.

Căn cứ vào các câu trả lời, Google sẽ phân tích và cung cấp kết quả là những gợi ý phù hợp về hình nền, các biểu tượng, bàn phím… Bạn có thể chọn và tinh chỉnh theo ý muốn hoặc làm lại một lần nữa nếu không ưng ý.

MyAndroid 2
Màn “tra hỏi” thực sự là khá dài, bao gồm từ 10-15 câu hỏi, MyAndroid không chỉ quan tâm đến gu thẩm mỹ riêng mà còn muốn biết bạn sử dụng điện thoại như thế nào. Bạn sẽ được hỏi về sở thích đối với một màu hoặc bảng màu đơn sắc, hình dạng hữu cơ hoặc hình học… Google cần bạn trả lời những câu hỏi một cách nhanh chóng theo phản xạ để đưa ra giải pháp tối ưu theo cảm xúc thực.

MyAndroid 1
Thông qua MyAndroid, Google có thể thu thập được sở thích và thói quen của người dùng, những dữ liệu sẽ giúp Google phát triển hệ điều hành Android tốt hơn nữa.

Advertisements