Ngày 22/6/1017, triển lãm ảnh Sắc màu cuộc sống lần 2 – 2017 chính thức khai mạc nhằm gây quỹ mổ mắt cho bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể khu vực đồng bằng sông Cửu long.

trien lam anh sac mau cuoc song

trien lam anh sac mau cuoc song 9

trien lam anh sac mau cuoc song 8

trien lam anh sac mau cuoc song 7

trien lam anh sac mau cuoc song 6

 

Tiếp nối thành công của triển lãm năm ngoái, triển lãm ảnh “Sắc màu cuộc sống lần 2 – 2017” tiếp tục mang đến cho người yêu ảnh một góc nhìn đa màu sắc về thiên nhiên và cuộc sống. Triển lãm trưng bày 50 tác phẩm nhiếp ảnh của 5 tác giả: Phạm An Dương, Nguyễn Phúc Lộc, Minh Hòa, Đặng Tuấn và Nguyễn Thanh Hải, các bức ảnh được thực hiện qua những chuyến đi của 5 tác giả đến nhiều tỉnh thành trên cả nước và toàn bộ được chụp bằng camera của bộ đôi smartphone Galaxy S8/S8+. 50 tác phẩm được in theo tiêu chuẩn ảnh sưu tầm nghệ thuật (hình thức ảnh chất lượng cao cho trưng bày bảo tàng) với kích thước khổ ảnh 50x75cm trên chất liệu vải canvas, lồng khung gỗ.

trien lam anh sac mau cuoc song 5

trien lam anh sac mau cuoc song 4

trien lam anh sac mau cuoc song 3

trien lam anh sac mau cuoc song 2

trien lam anh sac mau cuoc song 1

Tại triển lãm, các tác phẩm nhiếp ảnh được bán với gía 5.000.000VND/tác phẩm, toàn bộ số tiền thu được từ triển lãm sẽ được Ban tổ chức thực hiện 1 chương trình phẫu thuật thay thủy tinh thể cho bà con đồng bằng Sông Cửu Long ngay sau triển lãm ảnh. Mục tiêu của triển lãm năm nay là gây quỹ thực hiện 200 ca phẫu thuật cho bà con, cao gần gấp 3 lần số ca phẫu thuật đã thực hiện năm ngoái.

Advertisements