Trang bị lớp vỏ siêu bền, tích hợp chip nhớ flash NAND 3D cùng cổng USB 3.1 Gen1, ổ SSD Adata SD700 là một giải pháp lưu trữ dữ liệu di động phù hợp cho người dùng cần đến hiệu năng cao và sự bền bỉ.

Adata SD700 là một trong những sản phẩm thuộc dòng ổ lưu trữ di động, nhưng thay vì trang bị ổ cứng HDD 2,5 inch truyền thống bên trong thì lại được tích hợp chip nhớ tương tự ổ SSD. Sản phẩm được kết hợp hàng loạt các tính năng và công nghệ tiên tiến để mang lại cho người dùng hiệu suất cao, độ bền bỉ và sự tiện lợi bất cứ nơi nào họ đến.

Xét về kiểu dáng, Adata SD700 có hình vuông nên khác biệt hoàn toàn so với thiết kế hình chữ nhật của hầu hết ổ cứng di động hiện nay trên thị trường. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn 83,5×83,5×13,9mm, chỉ nặng 100g nên người dùng có thể dễ dàng nhét vào túi quần túi áo để mang theo. Theo cảm nhận thì ngoại hình của Adata SD700 khá giống với sản phẩm ổ SSD di động SanDisk Extreme 500 từng thử nghiệm tại Test Lab.

Được bọc trong lớp vỏ bằng hợp kim khá cứng cáp cùng với đường viền các cạnh xung quanh bằng cao su chắc chắn, ổ Adata SD700 đáp ứng tốt khả năng chống bụi bẩn và chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP68 của Ủy ban Điện tử Quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission). Theo công bố thì Adata SD700 có thể chống bụi hoàn toàn và chịu được nước ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút.

Adata SD700 đạt chứng nhận MIL-STD-810G đồng nghĩa với khả năng chịu va đập, chống nước và cả bụi bặm, an toàn tối đa cho người dùng.

 

Adata SD700.jpg

Bên cạnh đó, hãng sản xuất Adata cho biết dòng ổ SD700 còn đạt chứng nhận MIL-STD-810G theo phương pháp kiểm tra 516.6 nhờ thiết kế lớp vỏ ngoài chống sốc và chống va đập. Đây là tiêu chuẩn do Bộ quốc phòng Mỹ quy định để xác định một thiết bị có đủ tính chất kỹ thuật bền bỉ để có thể được sử dụng trong môi trường quân đội đầy khắc nghiệt.

Cụ thể, phương pháp này kiểm tra khả năng chống sốc bằng cách thực hiện thả rơi tự do (độ cao từ khoảng 1,2-1,8m) nhằm đảm bảo thiết bị có thể chịu được những cú sốc bất ngờ hoặc rung động gặp phải trong quá trình vận chuyển hay khi hoạt động trong nhiều môi trường.

Phiên bản Adata SD700 thử nghiệm tại Test Lab có màu đen và dung lượng 256GB, đủ sức giúp bạn lưu trữ và luôn mang bên mình theo bộ sưu tập hình ảnh, nhạc, phim chất lượng cao hay dữ liệu cá nhân khác. Ngoài ra, theo thông tin trên trang web của Adata, sản phẩm này còn có phiên bản màu vàng và hai mức dung lượng khác là 512GB và 1TB.

Advertisements