Hình ảnh một phần của chiếc Galaxy Note 8 cho thấy sản phẩm sắp ra mắt cũng ứng dụng kiểu thiết kế màn hình căng tràn vô cực, nhưng rõ ràng đường viền 2 cạnh bên gần như đã biến mất hoàn toàn.

Tính đến thời điểm hiện tại, fan Samsung đã có khá nhiều thông tin và phần nào cũng có thể định hình được chiếc Galaxy Note 8, sản phẩm tiếp nối mẫu Galaxy Note 7 từng “hot” suốt một thời gian dài sau khi ra mắt.

Galaxy Note 8.jpg

Có thể phần nào tin chiếc Galaxy Note 8 rõ ràng cũng sẽ được Samsung ứng dụng kiểu thiết kế màn hình căng tràn vô cực tựa như người anh em Galaxy S8 và Galaxy S8+ hiện tại. Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất từ tài khoản Twitter Samsung Exynos thậm chí còn gây “sốc” bởi hình ảnh mới được cho rằng là của chiếc Galaxy Note 8 cho thấy thiết kế màn hình trên sản phẩm mới gần như đã không còn đường viền ở 2 cạnh bên nữa. Tuy hình ảnh mà tài khoản Twitter Samsung Exynos chia sẻ chỉ cho thấy một phần sản phẩm, nhưng cũng có thể nhận thấy rõ cả phần đường viền cạnh trên của màn hình trên chiếc smartphone Galaxy Note 8 cũng sẽ được vát mỏng đi rất nhiều.

Hình ảnh được tài khoản Twitter Samsung Exynos chia sẻ.

Nếu không có gì thay đổi, Galaxy Note 8 sẽ sớm xuất hiện vào ngày 23/8. Cũng theo cập nhật, Galaxy Note 8 sẽ chính thức được mở bán ngay trong tháng 9/2017. Về cấu hình, Galaxy Note 8 nhiều khả năng sẽ trang bị màn hình kích thước vào khoảng 6,3 inch tỷ lệ khung hình 18.5:9, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 hoặc tùy chọn bộ xử lý Exynos tùy theo thị trường. Sản phẩm tiếp nối mẫu Galaxy Note 7 cũng được cho là sẽ trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB, pin 3.600mAh, hỗ trợ bút S-Pen, công nghệ sạc không dây, thiết kế chống nước theo chuẩn IP68 và camera kép (12MP + 13MP) thậm chí còn tốt hơn cả thiết kế đôi camera trên iPhone 7 Plus.

Advertisements